น้ำหนักลดลง

เราพึ่งท้อง11สัปดาห์2วัน น้ำหนักลงเยอะเลย จากก่อนท้อง54 พอท้องเหลือ49 แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

6 ตอบกลับ

ตอนนี้10สัปดาห์ค่ะ ตอนฝากครรภ์ได้7สัปดาห์น้ำหนัก47ก.ก. พอรอบนี้น้ำหนัก47.2ก.ก. ขึ้นมา2ขีดเองค่ะ หมอบอกว่าช่วงแพ้ท้องจะเป็นแบบนี้ค่ะ

ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก จะพบว่าคุณแม่น้ำหนักลด เป็นเรื่องปกตินะคะ เริ่มทานได้บ้าง ก็ทานปกติไปเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

บ้านนี้ก็ลดลงจ้า แต่น้องในพุงโตเกินอายุครรภ์จริงแล้ววว

บ้านนี้ก้อเปนจ้าแต่ตอนนี้คลอดแล้ว

ปรกติ

ไตมาสแรก เราลงไป2โลค่ะ แต่ลูกในครรภ์น้ำหนักตามเกณฑ์