ขอคำปรึกษาคุณแม่เรื่องท่านอนหน่อยค่ะ

เราพึ่งตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์แต่หลับยากมากเลยค่ะ นอนท่าไหนก็ไม่ดี ปวดหัว แน่นท้อง แน่นหน้าอกไปหมด จนตอนนี้จะ 9 โมงเช้าแล้วเรายังไม่ได้นอนสักงีบเลยค่ะ ทรมานมาก ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองนอนในท่าที่หัวสูงขึ้น เปิดเพลงโมสาร์ทฟัง งดเล่นโทรศัพท์ก่อนอนค่ะ