การบำรุงร่างกายหลังแท้งบุตร

เราพึ่งตั้ครรภ์​ได้ 7 w+ มีอาการตกเลืิอดและแท้งออกมา คุณหมอบอก ไม่มีเด็กในท้องแล้ว หลังจากนี้เราต้องดูตัวเองอย่างไรเพื่อให้มดลูกแข็งแรงและพร้อมต่อการตั้งครรภ์​อีกครั้งคะ (ไม่ได้ขูดมดลูดค่ะ)​

1 ตอบกลับ

กินโฟลิคค่ะแม่ บ้านนี้เคยแท้ง แต่เลือดไม่หยุดไหลหมอขูดมดลูกให้ ให้พัก 1 เดือนครึ่ง (แม่บ้านนี้มีภาวะมีบุตรยาก คุนหมอเลยอนุญาติปล่อยต่อได้เลยจ้า)😁ระหว่างพักเเม่บ้านนี้ก็ทานโฟลิคค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37+5 แล้วค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะ✌🏻 เดะน้องก็มาค่ะ😁