เป็นไปได้ไหม?

เป็นไปได้ไหมคะ ว่า7สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์แล้วยังไม่เจอเด็ก คุณหมอบอก ยังไม่แน่ใจว่าน้องยังเล็ก หรือหลุดไปแล้ว หมอนัดตรวจเลือดอีกวันจันทร์ค่ะ เป็นไปได้ไหมคะว่าน้องยังเล็กเกิน

1 ตอบกลับ

แม่ซาวทางช่องคลอดหรือหน้าท้องค่ะ

5y ago

น้องอาจจะยังเล็กไป บ้านนี้ก็ซาวทางหน้าท้องไม่เจอ เปลี่ยนมาซาวทางช่องคลอดก็เจอค่ะแม่