ปวดท้องแบบมีประจำเดือนตอน 10 w

ไปฝากครรภ์และซาวแล้ว คุณหมอบอก 10 w แต่ยังเห็นไม่ชัด คุณหมอให้ยาบำรุงเลือดกับบำรุงครรภ์มากิน หลังจากกินยาได้2วันก็รู้สึกปวดหลังปวดท้องเหมือนตอนมีประจำเดือน และมีเลือดออกมาเป็นลิ่มสีน้ำตาลๆ มีคุณแม่คนไหนเคยมีอาการแบบนี้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ เรากำลังเป็นอยู่ ปวดท้อง มีเลือดค่ะ 9week

ไปโรงบาลเลยค่ะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือด