เลือดออกแบบนี้ ผิดปกติไหมคะ

เราพึ่ง12สัปดาห์คะ มีเลือดออกแบบนี่ ปกติไหมคะ ก่อยเห็นเลือดออกมีอาการปวดท้องนิดๆคั สองสามมานี้ปวดหัวตลอดด้วยคะ กลัวแท้งคะ ขออภัยที่รูปไม่น่ามอง

เลือดออกแบบนี้ ผิดปกติไหมคะ
15 ตอบกลับ

เราออกแบบนี้2ครั้งตอนตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์ หมอบอกว่าเป็นแท้งคุกคามมีโอกาสแท้งให้กลับบ้านมานอนพักผ่อนอย่างเดียวไม่ต้องทำอะไรหนักๆงดมีเพศสัมพันธ์จนตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้26สัปดาห์แล้วค่ะน้องแข็งแรงและดิ้นดีมากค่ะ อย่าพึ่งกังวลนะคะคุณแม่

6y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้เครียดมากเลย

หัยรีบไปหาหมอคะเพราะอาจจะเป็นอาการแท้งคุกคามทางที่ดีไปหาหมอดีกว่าอย่าปล่อยไว้หลายวันนะคะ

5y ago

คะขอหัยสุขภาพแข็งทั้งแม่และลูกนะคะ

ของเราออกตอนฉี่ ไปหาหมอติดเชื้อค่ะหมอให้ยามาทาน ออกตั้งแต่10สัปดาห์ ตอนนี้12สัปดาห์แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะต้องรีบไปหาหมอน่ะเพราะเป็นอาการเริ่มต้น

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ พบหมอดีที่สุดค่ะ

หาหมอค่ะ ภาวะแท้งคุกคามต้องระวังเป็นพิเศษ

ตอนนี้หยุดไปยังคะ และมีตกขาว คัน ก่อนมั้ยคะ

6y ago

หยุดแล้วคะ ก่อนหน้าไม่มีตกขาวเลยคะ

หาหมอดีกว่านะค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออก

ถ้าเลือดออกแดงเข้ม ควรไปหาหมอนะคะแม่

6y ago

เลือดยังออกไหมค่ะ ถ้าหยุดออกแล้วก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ไปพบหมอดีกว่านะคะ หมอจะได้ตรวจละเอียดเพราะเสี่ยงแท้งเพราะอยู่ในไตรมาสแรก

หาหมอดีกว่าเพื่อความปลอดภัย