แม่ๆท่านไหนแพ้ท้องบ้างคะ?

เราพะอืดพะอมตลอดเวลาเลยค่ะ ทานอะไรก็ไม่อร่อย เบื่ออาหาร ยิ่งตอนแปรงฟันอาเจียนทุกครั้งเลยค่ะ ทรมานมากๆ แม่ๆท่านไหนมีวิธีลดอาการแพ้ท้องมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

ทำใจค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ทานอะไรไม่อร่อย ขมคอ พะอืดผะอม แปรงฟันจะอ๊วกทุกครั้ง อ๊วกหมดไส้หมดพุงเลย แสบจมูกแสบคอไปหมด ต้องบ้วนปากกับน้ำเกลือหลังอาหาร ตอนนี้ 30 วีคก็ยังเป็นอยู่ค่ะ ไม่มีทีท่าว่าจะหาย ได้แต่ทำใจยาวๆค่ะ อดทนๆๆ สู้ๆค่ะ