แม่ท้อง เบื่ออาหาร กันมั้ยคะ

รู้สึกเบื่ออาหาร ทานอะไรก็ไม่อร่อย คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

3 ตอบกลับ

เราไม่เบื่ออาหารค่ะ กินเยอะมาก อร่อยไปหมด ยกเว้นถ้ากินอาหารเมนูเดิมทุกวันจะไม่อยากกินค่ะ ยังไงคุณแม่ลองเปลี่ยนอาหารดูค่ะ

บ้านนี้เป็นแค่ช่วงแพ้ท้อง 3 เดือนแรกค่ะ

เป็นจ้า แต่ต้องฝืนนะคะเพื่อลูก