ท้องไม่พร้อม

เราพลาดท้องกับแฟน และแฟนไม่ยอมหย่าเมียเก่า เขาไม่เคยรุ้สึกรักลูกในท้องเลยไม่เคยลูบท้องไม่เคยวางแผนอนาคต ที่บ้านเรายังไม่รุ้ เราตัดสินใจจะบอกที่บ้านและไม่เอาพ่อของลูก ตอนนี้เครียดๆซึมเศร้า อยู่คนเดียวด้วย

1 ตอบกลับ

บอกคนที่บ้านเถอะค่ะ ยังไงคนในครอบครัวก็คือคนที่หวังดีกับเราที่สุด แม่อย่าคิดสั้นอย่าเอาเด็กออกนะคะ แม่จงภูมิใจอยู่เสมอว่ากำลังจะได้เป็นแม่คน สู้ๆนะคะ

5y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวเล็ก