แฟนชอบทำให้เครียดตลอดค่ะ

เราพยายามไม่พูดเขาออกบ้านไปพบปะรุ่นพี่เราไม่เคยว่าแค่อยากให้กับตรงเวลาค่ะ ถึงเวลาเราก็โทตามเขาอีกอย่างเราไม่อยากให้คนในบ้านถามไม่ดีค่ะว่าทำไมแฟนชอบออกบ้านแล้วกับดึก คือโทตามให้กับนะตามเวลาของเขารับสายค่ะพูดเหมือนจะฟังสุดท้ายคือยังไม่กลับ เราเกียจนิสัยแบบนี้ของเขามากๆ เหนื่อยมากค่ะ พยายามไม่คิดอะไรเลยกลัวส่งผลถึงลูกมากๆ ?

1 ตอบกลับ

ปล่อยค่ะ โฟกัสแค่ลูก บ้านนี้ตอนท้องแรก แฟนติดเพื่อนติดเกมส์ กว่าจะเข้าบ้าน ตี1 ตี2 พูดจนทะเลาะก็ยังเหมือนเดิม เลยปล่อยๆไป โฟกัสแค่ลูก ขีวิตมีความสุขมากขึ้น ไม่ต้องเครียด