ซาว3มิติ กี่บาท

เราฝากโรงบาลอยู่แต่อยากเห็นน่าลูกแบบอยู่ในท้อง ไปซาวคลิกนิคได้มั้ยค่ะ ซาวสามมิติเสียกี่บาทค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปซาวด์ได้ค่ะ ราคาอาจแตกต่างกันกันค่ะ น่าจะอยู่ที่ราคา1,000-ไม่เกิน2,000มั้งค่ะ ราคาเราไม่ค่อยแน่ใจเหมือนกันค่ะแต่ละคลีนิค

คลีนิคที่ฝากอยู่ตอนนี้ ซาว3มิติ เสีย1,200บาทค่ะ