มีแม่ๆท่านไหนฝากท้อง และคลอดที่โรงพยาบาลธนบุรี2มั้ยคะ

เราฝากท้องที่โรงพยาบาลธนบุรี2 และมีแผนผ่าคลอดที่นี่เลย เคยอ่านรีวิวจากกระทู้ต่างๆแต่ก็เป็นรีวิวที่นานมากแล้ว เลยอยากสอบถามท่านอื่นที่มีประสบการณ์เร็วๆนี้อ่ะค่ะมาแชร์ให้ฟังอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ