ใช้ขีดที่2มั้ยคะ

22 ตอบกลับ

ไม่ใช่นะคะ ถ้าขีดที่สองจะขึ้นอีกฝั่งเหมือน ด้านขวาในภาพค่ะ (กลับภาพให้ดูเหมือนกัน เปรียบเทียบได้เลยจ้า)

โอ้ยยย มันไม่ใช่ขีดค่ะตรงนั้น ดูวิธีใช้และอ่านผลข้างกล่องนะคะ

คุณแม่เวลาตรวจดูข้างกล่องนะคะ มันจะมีวิธีใช้

ตรวจใหม่ค่ะ หรือไม่ อีก2-3 รองตรวจดูอีกทีนะค่ะ

ไม่ใช่คะลองซื้อหลายๆแบบนะคะจะดูง่ายกว่า

ขีดเดียวค่ะ นั้นคงเป็นแทบของที่ตรวจ

ขีดที่2อยุ่ข้างล่างค่าา ไม่ใช่ตรงนั้น

4y ago

อ่อ😊😊

ใม่ใช่ค่ะ ในรูปขึ้นขีดเดียวค่ะ

ไม่ใช่จ้า ไม่ท้องนะคะ ขีดเดียว

เหมือนจะ 2 ขีดนะค่ะ แต่จางมาก