โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ฝากครรภ์แล้วไปคลอดที่รพ.นพรัตน์ ได้ไหม

เราฝากท้องที่รพ.นวมินทร์9คะ แต่อยากไปคลอดที่ รพ.นพรัตน์ ได้มั้ยคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ เราไปค้นดูตามอินเตอร์เน็ตไม่เจอเลยคะ อยากถามแม่ที่ไปรพ.นพรัตน์ คะ ว่าดป็นยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

ลองโทรสอบถามทางโรงพยาบาลก็ได้ค่ะ

คิดเหมือนกันเลยค่ะ