สอบถามหน่อยค่ะ

เราฝากท้องที่คลีนิค แต่เรายังไม่ได้ตรวจดาวเพราะตอนนั้นค่าใช่จ่ายหลายอย่างเพราะใกล้วันแต่งงาน หมดไปเยอะ ตอนนี้ท้องได้ 18w 1d เราสามารถไปตรวจที่ รพ ได้มั้ยคะ เสียค่าตรวจมั้ย แต่เรามีบัตร30 เราอายุ19 แฟน25-26 ไม่มีฝั่งบ้านไหนเป็นดาวเลย แต่เราอยากตรวจอยากให้ลูกออกมาสมบูรณ์🥺 ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก 💖 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 💕

1 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ รีบไปเลยนะคะ เพราะจะไม่เจาะเกิน 20-21 สัปดาห์ ถ้าใช้สิทธิ์ตรง รพ. ลองถามหมอค่ะว่าใช้สิทธิ์ฟรีได้ไหม ไม่รู้ว่ากฎของ รพ. แต่ละที่เป็นอย่างไร