ท้องแข็งๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะท้องได้11w6dเวลานั่งรถมอเตอร์ไซท้องน้อยเเข็งๆจะเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีความเสี่ยงค่ะแม่

5y ago

ท้องอ่อนๆ ถ้าได้รับการกระทบกระเทือนมากๆ ค่อนข้างอันตรายค่ะ และที่สำคัญ อาการท้องแข็ง มักจะเป็นกับไตรมาสท้ายๆค่ะแม่ ไตรมาสแรกไม่ควรมีอาการท้องแข็งค่ะ