obimin-az กับ nataral-ez เหมือนหรือต่างกันอย่างไร

เราฝากท้องที่คลินิก หมอให้ยา nataral-ez (หมอว่าเป็นแบบใหม่แบบวิตามินรวม) พอดียาหมดเลยไปขอยาที่ รพ.สต. ได้ยา obimin-az (ยาบำรุงเลือด) มา อยากทราบว่ากินแทนกันได้ใหม อันไหนดีกว่ากันคะ

25 ตอบกลับ

เรากินโอบิมินแล้วอ้วกออกหมดเลยค่ะ แต่ลองเปลี่ยนมากินนาทารัลแล้วไม่มีอาการอะไรค่ะ คุณหมอบอกว่านาทารัลธาตุเหล็กจะน้อยลงกว่าโอบิมินค่ะ