obimin-az กับ nataral-ez เหมือนหรือต่างกันอย่างไร

เราฝากท้องที่คลินิก หมอให้ยา nataral-ez (หมอว่าเป็นแบบใหม่แบบวิตามินรวม) พอดียาหมดเลยไปขอยาที่ รพ.สต. ได้ยา obimin-az (ยาบำรุงเลือด) มา อยากทราบว่ากินแทนกันได้ใหม อันไหนดีกว่ากันคะ

25 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ช่วยบำรุงเลือด มีวิตามิน มีโฟลิค แต่ตัวnataral มีวิตามินหลายตัวกว่า

ไปหาอ่านในพันทิปมา เค้าบอกว่า nataral ez วิตามินเอสูงมาก แต่ก็เหมือนจะปลอดภัยนะคะ

สำหรับใครที่งงนะคะ nataral ez เป็นยาบำรุงค่ะ มีวิตามินหลายชนิดมีประโยชน์ค่ะ

ลองถามหมอก่อนก็ได้นะคะ ว่ากินพวกแบลคมอร์ 9 plus อะไรนี่แทนได้หรือเปล่า

อยากรู้เรื่องยาด้วยคนค่ะ