อยากถามแม่ๆที่ฝากท้องกับ รพ คะ

เราฝากท้องตอน 5 เดือนแล้วคะ อยากทราบว่า รพ หมอจะตรวจดาวน์ซินโดมให้ไหมคะ เห็นแม่ๆหลายคนได้ตรวจดาวน์ซินโดม เรายังไม่ได้ตรวจเลยคะ นี่จะ 8 เดือนแล้ว ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับลูกเลยคะ ได้ฟังแค่เสียงหัวใจกับตอนซาวน์ครั้งแรกว่าน้ำคล่ำดี แค่นั้นคะ เราแอบกังวลคะ กลัวลูกไม่แข็งแรง กลัวน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์คะ หมอไม่เคยบอกอะไรเลยคะ แค่ถามอาการกับให้ฟังหัวใจลูก ปล.ไม่มีเงินมากพอที่จะฝากพิเศษกับคลินิคคะ

1 ตอบกลับ

8เดือนแล้วคงตรวจไม่ทันแล้วค่ะแม่

3y ago

อ้อ เราคงฝากช้าไปใช่ไหมคะ ขอบคุณนะคะ