อึดอัดจังเลยค่ะ ขอระบายหน่อยนะคะ?

เราฝากท้องกับโรงบาลรัฐค่ะ ได้ซาวไปแค่ครั้งเดียวตอน4เดือน หมอบอกแค่ว่าสมบูรณ์ดี ตอนแรกก็กังวลค่ะแต่พยายามไม่เครียดกลัวส่งผลกับลูก พอเข้า6เดือนตัดสินใจไปซาวด์ที่คลินิกค่ะ ได้รู้เพศ แต่ที่คลินิกแม่ไปซาวด์ไม่ค่อยโอเคค่ะคุณหมอพูดเหมือนกับว่าเราไม่สนใจลูกเพราะเพียงแค่ว่าเราไม่ได้ฝากครรภ์กับเขาค่ะ บอกเเค่เพศ แล้วไม่บอกอะไรเพิ่มเติมเลยค่ะ ตอนเราไปเราก็แจ้งกับหมอแล้วว่าอยากรู้ว่าลูกสมบรูณ์ครบ32ไหม สุดท้ายตอนซาวด์เหมือนให้ดูเอาเอง ชี้แค่บอกว่าเพศอะไร แล้วคือช่วงนี้มีโควิดที่โรงบาลเลยนัดห่างนิดนึงค่ะ ล่าสุดที่ได้ไปตามนัดคือวันที่30มี.ค63ค่ะ นัดอีกที25พ.ค63 อยากให้ถึงเร็วๆมากเลยค่ะ อยากให้หมอซาวแล้วแจ้งรายละเอียดกับเรา เพราะตอนนี้กังวลค่ะกลัวลูกไม่สมบูรณ์ แต่ก็พยายามนับลูกดิ้นอยู่เสมอ ?

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐไม่เคยได้ซาวด์สักหนเลยค่ะอยากซาวด์ต้องไปคลีนิกเอง

มีใบซาวด์ให้ไหมคะ ลองวัดค่าดูก็ได้ค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ยาวเท่าไหร่

4y ago

ไปซาวด์ล่าสุด28w นน.ได้1049gค่ะ

บ้านนี้ก็ฝากโรงบาลรัฐแต่เป็นของตัวจังหวัดซาวให้ทุกรอบดูแลดีด้วย

4y ago

แล้วแต่โรงบาลจริงๆค่ะ😅

ขนาดซาวเสียตังหมอยังไม่ค่อยสนใจเลยคะ ให้ความมั่นใจอะไรไม่ได้เลย

4y ago

จริงค่ะ😅

นี้ก็ฝากรพ.รัฐนะค่ะ หมอซาวบอกทุกส่วนของน้องเลยค่ะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะ

เราฝากเอกชน กทม. หมอซาวด์ทุกรอบที่นัดเลยคะ

อดทนอีกนิดค่ะคุณแม่กังวลมากไปก้อไม่ดีนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

การอ่านใบซาวด์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

อีกเเค่2-3วันสู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ