ค่าผ่าคลอด

เราฝากท้อง รพ.รัฐ ใช้สิทธิ์30บาท ท้องแรกเราคลอดเองไม่ได้ หมอสั่งผ่าเลยไม่เสียค่าใช้จ่าย พอท้อง2เลยหมอให้ผ่าด้วย อยากทราบว่าเราต้องเสียค่าผ่าคลอดเองมั้ยคะ พอดีลืมถามหมอจะใช้เตรียมค่าใช้จ่ายได้ถูกต้อง #ค่าคลอด

2 ตอบกลับ

หมอสั่งผ่าไม่เสียค่ะ ถ้าอยู่ห้องพิเศษเสียค่าห้องพิเศษค่ะ

พี่สาวเรา ผ่าคลอดมาสามท้องไม่เสียเลยคะ