ขอใบส่งตัวผ่าคลอด

เราฝากท้อง พิเศษ กับคุณหมอที่ทำงานในรพ. จังหวัดค่ะ เราอยากผ่าคลอดกับคุณหมอท่านนี้ แต่สิทธิการรักษาของเราอยู่ใน รพ. อำเภอ เราสามารถขอใบส่งตัวมาผ่าได้มั้ยคะ ทางโรงพยาบาลตามสิทธิจะให้ใบส่งตัวมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องลองคุยกับทาง ร.พ. อำเภอค่ะ และปรึกษาคุณหมอที่แม่ฝากพิเศษด้วย

2y ago

ขอบคุณค่าแม่ วันพฤหัสบดี นี้เดี๋ยวลองปรึกษาคุณหมอค่ะ 🙏