แม่ๆ คลอดที่ไหนคะ(บางบัวทอง/บางใหญ่)

เราฝากท้อง ที่วิธเวชคลีนิค แต่เรื่องคลอดยังไม่รู้เลยค่ะ ไม่มีแนวทางเลย อยากไปที่ไม่แพงมาก ราคาพอรับได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคลอดศิริราช แบบธรรมชาติ เลือกห้องสามัญเหมาจ่ายคะ 7,000 บาท + ของลูก ใช้สิทธิ์บัตรทอง เหลือต้องจ่ายเอง ประมาณ 800 เห็นคนไม่มีบางเคสเค้าก็ลดราคาให้นะคะ