สมุดสีชมพู ฝากครรภ์ สมุดสีชมพูคืออะไร จะได้มาตอนไหนคะ

เราฝากครรภ์ที่กุลพัฒน์การแพทย์ เชียงใหม่ คะ ตอนนี้เข้า 11 week แล้วคะ เห็นแม่ๆ คุยเรื่องสมุดสีชมพู เราก็งง ว่าทำไม่เราไม่มี ได้แต่บัตรสีขาว หรือถ้ามีทางคลินิคจะให้เรามาตอนไหน ขอความรู้หน่อยคะ

23 ตอบกลับ

ครั้งหน้าที่หมอนัด คุณแม่อาจจะได้นะคะ ไปหาหมอวีค แรกๆก๊ยังไม่ได้คะ ต้องหลังจากเจาะเลือดคะ พอไปฟังผลเลือดครั้งอาทิตย์นั้นๆ จะได้สมุดชมพูค่ะ

5y ago

วันทิไปฟังผลจะได้สมุดจร๊าาา ใจเย็นๆนะคะ คุณแม่🤗🤗