เข้าเดือนที่9 จะคลอด

เราฝาก รพ.รัฐ เวลาไปหาหมอ หมอทำอะไรบ้างค่ะ ตอนนี้เรา38วีคกับ5วัน วันที่26กำหนดคลอด หมอนัด2อาทิตย์ครั้ง จากที่เคยได้ยินพอเข้าเดือนที่9เขาจะนัดทุกวีค ไปก็แค่ตรวจขนาดมดลูกแค่นั้นและฟังเสียงหัวใจเด็ก แล้ววันที่30ธ.ค. จะ40วีค4วันบอกว่าถึงค่อยอัลตร้าซาวดูเด็ก ของแม่ๆเป็นเหมือนกันป่าวค่ะเขาตรวจอะไรบ้าง อยากรู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวหมอจะกระตุ้นคลอดให้แล้วค่ะ