ตอนท้องฝันเห็นอะไรกันบ้างเอ่ย

เราฝันเห็นเด็กผู้ชายคนนึงร้องไห้อยู่ข้างถนน เราอุ้มท้องโตๆเดินไปหาเขา แล้วบอกกับเขาว่ามีอยู่กับแม่นะลูก ไม่ต้องร้อง แล้วเด็กชายคนนั้นก็ปาดน้ำตาแล้วเราทั้งสองก็จูงมือกันเดินไปข้างหน้า ตอนี่เราฝันนั้นท้องได้แค่1เดือนเอง ตอนฝันเป็นเด็กชาย แต่เราได้ลูกสาวนะ 555

1 ตอบกลับ

ไม่ฝันอะไรเลยค่ะบ้านนี้ 🤣🤣🤣