ฝันเห็นเด็กผู้หญิงน่ารัก ฝันเห็นเด็กผู้ชายน่ารัก แปลว่าอะไร จะได้ลูกชายไหมคะ

เราฝันว่าได้น้องผู้หญิงน่าตาน่าชังมาก ไม่อวบเท่าไหร่ แม่ๆเคยไหนฝันได้หญิงหรือชายแล้วได้จริงๆบ้างคะ

30 ตอบกลับ

ตอนยังไม่รุ้ว่าท้องฝันเหนกุมารพอรุ้ว่าท้องก้ฝันว่าได้ลูกผู้ชาย..หมอซาวก้บอกว่าได้ลูกผู้ชายแต่ยังไม่แน่ใจมากนักเพราะยังอ่อนๆยุ่ค้ะ