อัลตร้าซาวด์ล่าสุดน้องหนีบเพศไว้ไม่รู้ว่า ญ รึ ช

แม่ๆคนอื่นเห็นรูปลูก แต่ของเราไม่เหนอะไรเลย ท้องได้26วีค/6 น้ำหนักน่าจะลงแม่หมดเพราะน้องแค่889กรัม เอง แม่อยากจะรู้รายละเอียดน้อง หมอก็ไม่เหนจะบอกว่าน้องเป็นอย่างไง ถ้าไม่ศึกษาเองก็ไม่เข้าใจว่าในใบอัลตร้าซาวด์นี้ แปลว่าอะไร อยากจะรู้เพศมีแม่ๆคนไหนไปซาวด์เห็นเพศลูกราคาถูกๆบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อัลตร้าซาวด์ล่าสุดน้องหนีบเพศไว้ไม่รู้ว่า ญ รึ ช
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากกับรพ.เอกชน ไปซาวสองรอบแล้วค่ะหนีบไว้ไม่เห็นทั้งสองรอบ อยากทราบน้ำหนักลูกหมอก็บอกไม่ได้ แอบเซ็งๆเหมือนกันค่ะ

ไปอัลตร้าซาวดูค่ะ เราฝากพิเศษ ค้าอัลตร้าซาวต่อรอบ 600 บาทค่ะ เราอาจจะไปซาวด์เป็นครั้ง ๆ เอาก็ได้นะคะ

1y ago

แม่จะได้คลายกังวลด้วยค่ะ ✌️✌️น้าา

ลองไปซาวด์ที่คลินิคดูเพิ่มเติมได้นะคะจะได้หายกังวล อย่างน้อยๆก็ต้องเห็นตัวเล็กนะคะแม่