ฝันเห็นเด็กผู้หญิงน่ารัก ฝันเห็นเด็กผู้ชายน่ารัก แปลว่าอะไร จะได้ลูกชายไหมคะ

เราฝันว่าได้น้องผู้หญิงน่าตาน่าชังมาก ไม่อวบเท่าไหร่ แม่ๆเคยไหนฝันได้หญิงหรือชายแล้วได้จริงๆบ้างคะ

30 ตอบกลับ

ก่อนท้องฝันว่ามีคนเอาเด็กผู้หญิง ตัวขาวๆ มาให้อุ้ม ... เดือนต่อมาก็ท้องเลยจ้า ได้เด็กผู้หญิงจริงๆ รอลถ้นว่าจะขาวๆ เหมือนในฝันมั่งไหม

ตอนเริ่มท้องเราฝันว่ามีเด็กผู้ชายจ้ำม่ำมาชวนเล่นด้วย เราไม่เล่นด้วยก็พยายามดึงแขนเราไปเล่นด้วย ตอนนี้ท้องลูกชายค่ะ ตอนนี้ 35w2d

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ 💗

เราฝันว่าได้เด็กลูกผู้ชาย แล้วได้ลูกผู้ชายจริงๆ แต่ไม่ได้เชื่อในความฝันนะคะ แต่เป็นเพราะวิตกกังวลที่สามีอยากได้ลูกผู้ชาย

ตอนนี้ท้องอยู่ค่ะฝันว่าได้ผู้ชายค่ะขาวๆอวบๆแล้วในฝันก้คลอดก่อนกำหนดอีก คิดมากไปอีกว่าจะคลอดก่อนกำหนด

ช่วงท้องฝันว่าอุ้มเด็ก แต่ก่อนที่จะรู้ว่าได้ ญ หรือ ช ฝันว่าได้อุ้มเด็ก ญ อยู่ 2-3 วัน พอผลออกมาคือได้ลูกสาวจริงๆ

ก่อนท้องฝันว่ามีคนเอาเด็กผู้ชายขาวๆอวบๆหน้าตาน่ารักน่าซัง ค่ะ ตอนนี้ 31+2 week แล้วค่ะ ได้ผู้ชายจริงๆค่ะ

บ้านนี้มีแต่คุณยายฝัน​ ยายจะฝันแม่นตอนของน้าและพี่ชายก็ตรงทุกท้อง​ จนของเราก็ตรงกับที่หมอซาวด์☺️

ฝันสองสามรอบแต่ไม่เหนเพศดีใจเหนหน้าลูกน่ารักมาก ตอนนี้ยังไม่รุเพศเลยค่ะน้องไม่ให้เหน 😂😂 39+3

5y ago

เเข็งแรงทั้งแม่ทั้งลุกนะคะ

ก่อนท้องฝันว่า พี่สาวของตาแท้ๆ แกเสียไป10กว่าปีแล้วคะ แกบอกว่ามาขออยู่ด้วย

บ้านนี้ฝันเห็นแต่ขายเลยคร่พอออกมาพี่ชายน้องในท้องชายอีกไม่มีหญิงเลย