ท้องหรือไม่

เราฝังเข็มมา2ปีกว่าๆแต่รอบเดือนเรายังไม่มาเรยค่ะ

10 ตอบกลับ

ตรวจครรภ์เลยค่ะเพิ่งมีเคสนึงเพิ่งรุ้ว่าท้อง5เดือนเพราะตัวเองฝังเข็มพอดีไปฝากท้องพร้อมกันเลยได้ยินเขาพุดเขาบอกว่าเครียดมาก แล้วก็เขาพบหมอด่วนเลย กลัวลูกเป็นอะไรเพราะฝังเข็มคาอยุ่แล้วท้อง

ตอนคุณแม่บ้านนี้ฝังเข็ม5ปี ไม่มีประจำเดือนเลยค่ะ คุณแม่ลองตรวจดูนะคะ เพราะทุกวันนี้ขนาดทำหมัน กินยา ฉีดยา ฝังเข็มยังมีท้องบ้างเลยค่ะ

ของบ้านนี้ฝังได้2เดือนแล้วเดือนแรกประจำเดือนมาปกติพอเดือนที่2ไม่มากังวลเหมือนกันคะ

เรากะว่าจะตรวจอีกเดือนนึงค่ะ

รอบเดือนไม่มานานแค่ไหนแล้วคะ

มันอันตรายขนาดเรยหรอค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์เลยค่ะ

ตั้งแต่หายเดือนที่แร้ว

แต่เราฝังเข็มนะค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ