แม่ๆๆมีอาการยังไงบ้างค่ะ 35+4

เราผ่าท้องที่ 3 หมอนัดผ่าก่อน กลางเดือน ก.ย ค่ะ ใกล้เข้าทุกทีแล้วค่ะ ตอนนี้แม่ๆๆอาการยังไงบ้างค่ะ เราอึดอัดแย่แล้ว ปวดเมื้อย เดินไม่ค่อยไหว เหนื่อยๆๆค่ะ

แม่ๆๆมีอาการยังไงบ้างค่ะ 35+4
2 ตอบกลับ

ฉี่บ่อยมากค่ะ.ปวดหลัง.เจ็บจิมิค่ะ.ขาเป็นตะคริว.

ฉี่บ่อยน้องโก้งตัวบ่อยนอนไม่ค่อยหลับ