การอยู่ไฟ

เราผ่าคลอด ได้ยินว่าต้องรอแผลแห้งสนิทถึงอยู่ไฟได้ตอนนี้สองเดือรกว่า เรารู้สึกหนาวมาก เป็นคนขี้หนาวไปเลย ถามหมอ หมอบอกว่าถ้าภายในเดือนไม่ได้อยู่ไฟอยู่ตอนนี้ก็ไม่มีประโยชน์ เรางงเลย สรุปคือเราควรทำยังไง เลยมาแล้ว แล้วให้ทำยังไงดี เพราะตอนนี้แค่โดนพัดลมก็หนาวมาก อยากหาย ไม่อยากป่วยเพราะดูลูกคนเดียว มีใครเคยกินหรือทำอะไรแล้วหายบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาที่หมอให้หลังคลอด หนาวเพราะร่างกายเสียดลือดเยอะขาดธาตุเหล็กต้องกินในส่วนที่หายไป คือกินยาธาตุเหล็ก หนาวเพราะร่างกายขาดธาตุเหล็กและแคลเซียม

4y ago

ยาตอนท้องยังมีเหลือมั้ยคะ กินแทนกันได้บำรุงเลือด และกระดูกเหมือนกัน