การอยู่ไฟ

ต้องทำติดต่อกันทุกวันเลยหรือป่าวคะ พอดีวันนี้มีธุระน่าจะกลับดึกเลยอยากรู้ว่าถ้าทำไมติดต่อกันมันต้องเริ่มทำใหม่หรือป่าว

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้เว้นหลายวัน น่าจะได้นะคะคุณแม่ ลองสอบถามเจ้า ที่ให้บริการเพื่อความชัดเจนดีกว่าค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะะ