แรกเกิด​ ไม่มีไข​ ตัวขาวอมชมพู

เราผ่าคลอด​ น้องออกมาตัวขาวอมชมพูไม่มีไขเลยค่ะ​ คุณหมอบอกว่าผิวดีมาก ทั้งๆที่แม่เป็นคนผิวสองสีค่อนไปทางขาว พ่อผิวคล้ำ​ อยากทราบว่า 1.เมื่อโตมาน้องจะยังขาวมั้ยคะ? 2.ทารกแรกเกิดไม่มีไขเลยดีหรือไม่คะ ตอนท้องแก่ช่วง8เดือนกว่าเราดื่มน้ำมะพร้าวสดจากลูกวันละ1ลูกทุกวัน ดื่นโปรตีนแอมเวย์คู่กับอะเซโรล่า1เดือน

แรกเกิด​ ไม่มีไข​ ตัวขาวอมชมพู
2 ตอบกลับ

ลองดูที่ข้อนิ้วค่ะ ลูกพี่สาวออกมาแบบนี้เลย ชมพูมาเลย ผ่านไปตอนนี้น้องดำมาก ขึ้นอยุ่กับพ่อแม่ด้วยค่ะ ว่าขาวรึดำ ลูกเราออกมาตัวม่วงมากๆ แต่ตอนนี้ขาว เพราะพ่อเขาขาวค่ะ

ภาพล่าสุด​ น้อง4เดือนกว่าค่ะ สีผิวก็ยังขาวอยู่​ แต่ไม่ได้อมชมพูเหมือนแรกเกิด​ สีผิวแบบนี้โตขึ้นน้องจะผิวคล้ำมั้ยคะ