เราผ่าคลอด

น้ำนมหดตั้งแต่ลูกได้1 เดือน เราเลยให้ลูกกินนมผงเอส26 กล่องสีทอง 3-4วัน ลูกจะถ่ายครั้ง1 แบบนี้เรียกว่ากินนมถูกไหมค่ะ

เราผ่าคลอด
1 ตอบกลับ

จริงๆควรถ่ายทุกวันนะคะถ้าเป็นนมผง บ้านนี้ รพ.แนะนำ ไฮคิว ซุปเปอร์โกลด์ พลัส ค่ะ สูตรสำหรับเด็กผ่าคลอด และช่วยเรื่องขับถ่าย

4y ago

ตอนแรกให้กินไฮคิว ซุปเปอร์​โกล ค่ะ น้องถ่ายยาก เลยมาเปลี่ยนเอส26 ค่ะ