แม่ๆให้นมผิวแห้งมากกกกก แต่หายแล้วค่ะ เพราะว่า....

เราผิวแห้งมากจนคัน ดื่มน้ำก็เยอะอยู่ ทาครีมบ้าง(ขี้เกียจ) ยิ่งครีมเข้มข้นยิ่งเหนียวตัว ครีมอาบน้ำที่ว่าชุ่มชื้นใช้มาหลายตัว จนเปลี่ยนมาใช้ dove สีน้ำเงิน ผิวชุ่มชื้นขึ้นจริงและนุ่มลื่นขึ้นค่ะ แม่ๆคนไหนมีปัญหานี้ ลองดูค่ะ เพราะตอนแรกเรากลุ้มใจมาก ผิวสากจนแทบเป็นกระดาษทราย และคันด้วย ตอนนี้หายแล้ว เราเลยมาแชร์

2 ตอบกลับ

ขอบคุณที่แชร์นะคะ