ขอวิธีฝึกลูก8เดือนทานหยาบ

เราป้อนแต่แบบเหลวมาตั้งแต่6เดือนค่ะ พอไม่กี่วันนี้ลองให้กินข้าวเม็ดแบบแฉะใส่น้ำหน่อยๆป้อนทีละนิด น้องทำท่าจะอ้วกตลอดเลย ฟันน้องยังไม่ขึ้นด้วย แบบนี้ควรฝึกกินอาหารแบบไหนดีคะ / หรือรอน้องฟันขึ้นทีเดียว

8 ตอบกลับ

ของเราต้มข้าวแบบนิ่มให้ทาน หน้าตาประมาณนี้คะ

5y ago

กินเก่งมากกก 😍 บ้านนี้ป้อนนานๆไปนางเริ่มเบื่อ ไม่กิน😂