ขอสอบถามค่ะ ท้องแรก

เราปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนปวดรอบเอวมากๆ ตั้งแต่ตีสองเมื่อคืน จนถึงตอนนี้ เราต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะ หรือว่าเป็นอาการปกติ จะเป็นอันตรายอะไรต่อเด็กมั้ยคะ ตอนนี้ท้อง9เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดไม่ดีขึ้นไปหาหมอดีแก่ค่ะ

น่าจะเป็นอาการปวดเตือน นะคะค