38+3โดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วมีมูกเลือดแต่ยังไม่มีอาการเลย จะเป็นอันตรายอะไรต่อเด็กมั้ยคะ

38+3โดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วมีมูกเลือดออกตลอดแต่ยังไม่มีอาการเลย มีแต่ปวดหน่วงตรงท้องน้อย 2 ชม./ครั้ง จะเป็นอันตรายอะไรต่อเด็กมั้ยคะ หรือควรไปโรงพยาบาลเลยมั๊ยเอ่ย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอคะคุณเเม่

แนะนำหาหมอค่ะ