ประจำเดือนจะมาตอนไหนสำหรับแม่ผ่าคลอด

เราปวดท้องเหมือนปวดท้องเม้นอ่ะคะ เราคลอดน้องได้ 1 เดือน 8 วันแล้วสงสัยว่าที่ออกมาเป็นน้ำคาวปลาหรือประจำเดือนคะ แม่บ้านไหนทราบรบกวนตอบทีคะ

8 ตอบกลับ

ถ้าให้นมลูกจะมาช้าค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ให้หรือไม่ค่อยได้ให้ จะมาเร็วค่ะ เราไม่ได้ให้นมลูก คลอดได้1เดือน20กว่าวันแล้วค่ะ ประจำเดือนมาแล้วค่ะ ลองหาในกูเกิ้ลว่าประจำเดือนหลังคลอดนะคะ ลองศึกษาดูค่ะ ^^

แม่ผ่า4ตุลา ประจำเดือนมาปลายเดือนธันวา​คม​คะ

บ้านนี้ประจำเดือนมา น้องครบ3 เดือนพอดีค่ะ

ตามด้วยคนคร้ บ้านนี้น้องได้1เดือน9วันคร้

เราให้นมน้อง ประจำเดือนมาเดือนที่6ค่ะ

5y ago

ของเราหมอฉีดยาคุมให้เลยเม้นจะมาปกติไหมคะ

1ปีเต็มเลยค่ะ