ประจำเดือนจะมาตอนไหนสำหรับแม่ผ่าคลอด

เราปวดท้องเหมือนปวดท้องเม้นอ่ะคะ เราคลอดน้องได้ 1 เดือน 8 วันแล้วสงสัยว่าที่ออกมาเป็นน้ำคาวปลาหรือประจำเดือนคะ แม่บ้านไหนทราบรบกวนตอบทีคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนมา น้องครบ3 เดือนพอดีค่ะ