ท้อง37w3d ปวดท้องมากแต่ปากมดลูกไม่ปิด ควรทำไงดี

เราปวดท้องมาเกือบอาทิตย์แล้วค่ะ แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แต่ปวดท้องมาก มันจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอโดยเร็วที่สุดค่ะแม่

5y ago

ไปแล้วค่ะ คุนหมอปากมดลูกไม่เปิด ให้กลับบ้านได้