เจ็บท้องถี่

คือวันนี้เจ็บท้องค่ะแม่ๆ แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำอะไรออกมาเลยค่ะ แบบนี้เจ็บท้องเตือนหรือเจ็บท้องอะไรหรอคะ พอดีลูกคนแรก ไม่รู้อะไรเลยค่ะ😅

เจ็บท้องถี่
2 ตอบกลับ

เจ็บท้องคลอดค่ะ เป็นเหมือนกันเลย เจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ ผ่านไป5ชั่วโมงมีมูกเลือดไปโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด4เซ็น น้ำคร่ำไม่แตก

ไปหาหมอหรือยังคะ