แม่ๆตรวจตอนประจำเดือนขาดกี่วันคะ ถึงรู้ว่าท้อง

เราประจำเดือนมาตรงตลอด แต่เดือนนี้มาช้า2วันแล้วยังไม่มาเลยค่ะ ตรวจดีมั้ย 😂

1 ตอบกลับ

เรารอ7วันค่ะ เข้มเลย

3y ago

พอดีแฟนมีอาการเหมือนคนแพ้ท้องค่ะ นางคิดว่านางแพ้ท้องแทนเรา🤣 แล้ว ปจด เราก็ยังไม่มา