ประจำเดือนขาด

ปกติใช้แอพfloติดตามประจำเดือนทุกเดือนคะ ประจำเดือนจะมาตามวันที่แอพบอกทุกเดือนเลย แต่เดือนนี้มาช้า11วันแล้วคะ ลองตรวจตอนวันที่9/9/65แล้ว ยังขึ้นขีดเดียวอยู่เลยคะ

3 ตอบกลับ

ใช้แอพนี้เหมือนกันค่ะเมื่อเช้าลองตรวจปัสสาวะแรกดูขึ้นแค่ลางๆขีด2แต่ไม่กล้าถ่ายให้แม่ๆดูเราขาด3วันแต่เราพุงหนามากมีอาการคลื่นใส้เวียนหัวนิดๆเจ็บคัดเต้านม ปวดตรงจิมิด้วยค่ะ ขอความคิดเห็นจากแม่ๆท่านอื่นด้วยค่ะ

ถ้ามี พสพ ไม่ป้องกันไม่ได้คุมก็น่าจะท้องค่ะ แต่ บางคนอาจตรวจเจอได้ช้าค่ะ ใจเย็นๆค่ะแม่

รอบเดือนล่าสุดคือวันที่เท่าไรคะ?

2y ago

29/7/65คะ มีพสพ ไม่ได้ป้องกัน28/7/65คะ