ลูกน้อย5เดือน19วัน

เราบดข้าวไห้ลูกกินได้ไหมคะหรือต้องรอไห้6เดือนก่อน...ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ?

12 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้เริ่มป้อนน้องตอนสี่เดือนกว่าๆค่ะ แต่แม่ป้อนข้าวน้องจริงๆตอนห้าเดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมของน้องที่คุณหมอประเมินว่าควรเริ่มตอนไหนค่ะ