บริจาคน้ำนมแม่

เราน้ำนมเยอะมากท่าใครที่ไม่มีน้ำนมให้ลูกทานและไม่รังเกียจ เราบริจากให้ได้นะค่ะ อยู่ปทุมธานี ปั้ม5นาที ได้ตั้ง7ออน 2เต้า 🥹 #คลอดลูกวันที่05/06/66 #บริจาค #น้ำนมเเม่

8 ตอบกลับ

อย่าให้มือต่อมือแม่ อันตราย ถ้าจะบริจาคติดต่อรพ. ธ.น้ำนม เพื่อบริจาคนะคะ นมแม่ต้องผ่านขั้นตอนคัดกรองก่อนค่ะ รพ.เขามีขั้นตอนนะ เพราะแต่ละคนมีโรคทางกรมพันธุ์ ไม่สามารถส่งต่อเฉย ๆ ได้เลยนะ

11mo ago

ขอบคุณแทนคนรับด้วยนะคะแม่ ☺️