บริจาคน้ำนมแม่

เราน้ำนมเยอะมากท่าใครที่ไม่มีน้ำนมให้ลูกทานและไม่รังเกียจ เราบริจากให้ได้นะค่ะ อยู่ปทุมธานี ปั้ม5นาที ได้ตั้ง7ออน 2เต้า ? #คลอดลูกวันที่05/06/66 #บริจาค #น้ำนมเเม่

8 ตอบกลับ

มีเทคนิคอะไรแนะนำไหมค่ะเช่นทานอะไรก่อนหรือหลังคลอด

12mo ago

ไม่มีเลยค่ะ มันมีเองกินทุกอย่างเลย เว้นแต่ของหมักดอง