บริจาคน้ำนมแม่

เราน้ำนมเยอะมากท่าใครที่ไม่มีน้ำนมให้ลูกทานและไม่รังเกียจ เราบริจากให้ได้นะค่ะ อยู่ปทุมธานี ปั้ม5นาที ได้ตั้ง7ออน 2เต้า ? #คลอดลูกวันที่05/06/66 #บริจาค #น้ำนมเเม่

8 ตอบกลับ

นมแม่ไม่แนะนำให้แบ่งคนอื่นกินค่ะไม่ว่าจะเครือญาติก็ไม่ควร ต้องคำนึงถึงโรคที่แฝง การแพ้ แนะนำแช่ฟรี๊สเด็กสามารถกินนมแม่ได้ถึงโตค่ะถ้าเยอะมากๆ ทำกับข้าวให้ตอน6เดือนยังได้ ทำไอติม ทำโยเกิร์ตให้ลูกทาน ทำขนม