แม่ๆแพ้ท้องกันนานที่สุดกี่วันคะ

เรานี่1อาทิตย์กว่าแล้วยังไม่หายเลย?

101 ตอบกลับ

แพ้หนักๆช่วง2-4เดือนค่ะ ตอนนี้ก็มีอาเจียนบ้างเป็นบางวัน กินอาหารได้เยอะขึ้น แต่อาหารบางอย่างก็ยังกินไม่ได้ เช่น อาหารที่มีพวกเครื่องแกงเยอะๆ แกงกะทิ อาหารที่ใส่ปลาร้า ของหวาน นมบางยี่ห้อก็ดื่มไม่ได้อาเจียนออกหมดค่ะ

แพ้หนักๆๆ 2 อาทิตย์ค่ะ week ที่ 5 ถึง 6 ตอนนี้จะ week 8 แล้วอาการยังมีอยุบ้างบางวันค่ะ แต่จะรู้สึกตอนเชเาๆ ตื่นนอนผะอืดผะอม

ทั้งอยากอ๊วกทั้งเจ็บนมเบื่ออาหารด้วยค่ะเป็นมาจะ2อาทิตย์ละแต่เพิ่งตรวจรู้ว่าท้องเมื่อ2วันก่อนนี้เองค่ะ

บ้านนี้แพ้6เดือนจ้า แต่ไม่ได้หายแพ้ไปเลยน้ะค่ะ ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว ยังมีอวกเป็นบ้างวันค่ะ 😂

ของเราแพ้ตอนท้องได้เกือบ2เดือนแพ้ยาวมาเลยค่ะจนท้องได้4-5เดือนถึงหาย หลังจากนั้นนานๆทีจะแพ้

ท้องแรกลูกชายแพ้ยันหกเดือน ท้องสองลูกสาวแพ้แค่4เดือนค่ะ แต่แพ้หนักทั้งสองท้องเลยค่ะ

เริ่มแพ้ตอน 4 วีค อาการดีขึ้นตอน 20 วีค แต่ไม่หายขาด ถ้าเจออาหารที่แพ้ก็ยังมีอาการอยู่

หูยแม่ ท้องแรกนี่แพ้จนพ้น 16วีคไปแล้วถึงจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ แต่พอจะหายก็หายไปเลยนะคะ

โห่ตั้งแต่ก่อนรู้ตัวว่าท้องก็ก่อน6weekแพ้เกือบ5เดือน แพ้ท้องอีกริบ27เดือนค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 2 เดือนยันคลอดเลยจ้า สู้ๆนะ แพ้เยอะลูกยิ่งแข็งแรง 😊